Shed! Ryugasaki-San

Shed! Ryugasaki-San
Shed! Ryugasaki-San Xếp hạng: 3.6/5 - 1068 Lượt đánh giá.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội dung

Ryugasaki-san trong lớp tôi là một người thằn lằn, và như vậy cô ấy sẽ lột da nhiều lần trong năm. Có vẻ như thời gian như vậy đã đến, và sớm hơn tôi mong đợi.

Danh sách chương

Số chương
Cập nhật
Xem
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Mới nhất
Ohma Zi-o
Ohma Zi-o Cấp 4 Chapter 27
Thôi đc rồi ong quay về vr kabuto đi
Luân Nguyễn
Luân Nguyễn Cấp 4 Chapter 46
tăng huyết áp quá
Luân Nguyễn
Luân Nguyễn Cấp 4 Chapter 27
từ chối hiểu
Luân Nguyễn
Luân Nguyễn Cấp 4 Chapter 21
main tởm quá.... nhưng mà giống t , :) i sure
tau bị bắt đổi tên
tau bị bắt đổi tên Cấp 4 Chapter 49.5
Nu9 giống diego có scary monster vl
Fur
Fur Cấp 4 Chapter 55
spoil là chap 58 có segg nhéemo
Goto Huna
Goto Huna Cấp 4
Furbạn làm tui không đợi được mà đi kiếm raw đấy emo
Tâm
Tâm Cấp 5 Chapter 55
Truyện đúng ảo :)) mẹ,nói bả chưa có hẹn hò bao giờ cho cố vô chap 82 lòi ra  vụ NYC :)))))))))
Zenith Enjoyer
Zenith Enjoyer Cấp 5
TâmTin chuẩn ko
Ayazato Rin
Ayazato Rin Cấp 4
Tâm wtf, sau này có drama à?emo
Tâm
Tâm Cấp 5
Zenith EnjoyerTin ông nhá :nhưng mà cũng không có vụ j lớn đâu ông nhưng mà tác giả cứ thế đéo nào ấy :)cay vl
Tâm
Tâm Cấp 5
Ayazato RinKhông ông vụ đó nhẹ vl tui thấy tức tại tác giả nói không có hẹn hò bao giờ thì tui nghĩ nữ9 na9 đều hẹn hò lần đầu tiên,tự nhiên lại lú ra vụ người yêu cũ nữ9 đúng khó chịu.
Tâm
Tâm Cấp 5 Chapter 22
Bàng Quang?????????what What What What what What.
fan NTR
fan NTR Cấp 4 Chapter 55
Để béo emo
Fuck my life
Fuck my life Cấp 5
fan NTRờ,đó cũng chỉ là sự ba hoa bốc phét với cái đầu toàn để từ đó tt lên não chứa toàn hen NTR,DOM,MDS,gangbang các kiểu của bọn trẩu tre chưa trải sự đời như chúng m mà thôi!và điều đó ko bao giờ thành hiện thực đâu!luôn luôn là như vậy,như t đã nói mọi lần vậy!bớt để cặc điều khiển não lại đi!làm thế bọn m còn lâu mới bằng sv!
đầu tiên:béo phì,ysl,ớt lủi trong đống mỡ thừa,lắm bệnh nhiều tật,dễ chết là những gì ở mấy bọn sv béo có đc và béo cũng chả làm gì đc ai vì làm gì còn cái đó,khả năng đặc biệt teo chim thần chưởng mà ai ko muốn có khi mà béo phì!vâng chính xác là t đang bóc mẽ hình tượng mấy thằng béo san trong hen mà bọn sv chúng m tôn sùng như thần đấy!con cu làm mờ con mắt đấy,xem hen NTR,DOM cho lắm vào rồi hóa ảo,ko phân biệt đâu là hiện thực,đâu là ảo tưởng!ngu hết cả ng,tiến hóa lùi thành mấy con ng ko ra ng,sv ko ra sv rồi đấy!đừng tưởng càng béo,cái ấy càng to!tý t cho m nghe chuyên gia giải thích cho bọn sv chúng m sáng mắt ra!
cho nên cu mấy thằng sv béo mà bé như trái ớt thì hãy làm một vé bay sang thái chuyển giới đi là vừa,chứ công dụng thì chỉ như cái vòi tưới cây mà thôi,tiện đi sang đó hút bớt mỡ để giảm cân luôn đi cho nó bớt bệnh đi!
và t ko cần biết bố mẹ bọn sv chúng m là ai?!cho dù bố mẹ có làm to đi chăng nữa thì cách ứng xử của bọn sv chúng m thì ko bằng sv thì chứng tỏ bố mẹ chúng tụi bây là lũ sống vô trách nhiệm!toàn sống cho mình ko!xong con cái gây chuyện thì nói:
"trẻ con đâu có biết gì đâu,có mỗi cái này mà làm quá,đền vài trăm nghìn đc chứ gì?!"
là câu nói điển hình của những ông bố,bà mẹ thất bại trong việc dạy dỗ nuôi nấng con cái,để chúng nó muốn làm thì làm,vô tổ chức,để cho chúng nó báo còn hơn cả từ "báo đời"!
và tất nhiên câu trả lời đúng là chúng nó ko biết gì thật bởi vì bố mẹ chúng nó có con c*c gì đâu mà dạy!bố mẹ nhân cách ko bằng sv thì sau này dạy con dỗ cháu chúng nó cũng giống như vậy mà thôi!"con hư tại mẹ,cháu hư tại bà"ông cha ta quả nhiên nói ko hề sai 1 chút nào luôn!
với lại đây là VN nhá!chứ đéo phải thằng Nhật,có tiền thích thì chúng m chuyển hộ khẩu,đổi quốc tịch đi sang Nhật mà sống luôn!sống trong cái sự ảo tưởng đó đến hết đời như mấy thằng loser trong hen mà chúng m coi thường đó luôn đi!VN nói là làm,ko như thằng Nhật cúi đầu nghe bọn cường quốc nói gì làm răm rắp đó!
ông cha ta đã phải hy sinh quá nhiều xương máu để giành lại độc lập,tự do,thống nhất cả hai miền Nam Bắc mà cho bọn sv chúng m sống yên ổn đến bây giờ!ko như thằng Nhật là phải tuyên bố đầu hàng vô điều kiện và trở thuộc địa cho thằng Mẽo từ năm 1945 cho đến bây giờ,đc sống sung sướng nhưng bị mất đi sự tự do,độc lập,phải làm quân cờ trong tay nc lớn thì sống có còn ý nghĩa ko?!như Cụ Hồ đã nói:"Không có gì quý hơn độc lập, tự do"
cho nên nói gì thì nói,đc sinh ra làm ng có chân,có tay đầy đủ thì sống cho nó thành ng bình thường đi,chứ đừng sống như là mấy con sv trốn suốt ngày trốn tránh khỏi thực tại,hiện thực phũ phàng!như thế bọn sv chúng m cũng chả khá hơn sv là bao đâu!
https://www.y0utube.com/watch?v=So3CQQZ2Shw&t=13s
https://www.y0utube.com/watch?v=p-S0MdndXvM(thay 0 bằng o thì mới vào đc!)
https://vi.wikipedia.org/wiki/Thời_bao_cấp
https://japan.net.vn/hoi-chung-hikikomori-nguoi-nhat-tre-tu-xa-lanh-cong-dong-2843.htm
https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/39991/ngoai-tinh-voi-nguoi-da-co-gia-dinh-se-bi-xu-ly-nhu-the-nao
https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/nam-gioi-beo-phi-de-yeu-chuyen-ay/#:~:text=Những người đàn ông béo,bệnh tim mạch, đột quỵ.
https://laodong.vn/suc-khoe/beo-phi-anh-huong-nhu-the-nao-den-suc-khoe-cua-dan-ong-662779.ldo
Biến số x
Biến số x Cấp 5
fan NTRThì ra gu của béo là furry à:)
GOG
GOG Cấp 5
fan NTRCái đầu óc của chúng mày lúc đéo nào cũng rất là đồi trụy. Toàn vú đít địt nhau sex. Sao chúng mày không nghĩ đến một thế giới văn minh. Sao chúng mày không nghĩ đến một nụ cười, một cái ôm, một cái cầm tay trong mùa đông giá rét này. Thế có phải tuyệt vời hơn không
Duy Diy Hephaestus
Duy Diy Hephaestus Cấp 5 Chapter 55
Vừa đi ăn cơm chó vừa học bài à
Lê Kim Thái
Lê Kim Thái Cấp 5 Chapter 55
gu của thằng main khó đỡ
Sếch trẻ em
Sếch trẻ em Cấp 3 Chapter 9
trứng này còn sống đấy sao ko đem chiên đi
Sếch trẻ em
Sếch trẻ em Cấp 3 Chapter 8
thưa ngài tôi có thắc mắcemo
Avatar
Avatar Cấp 5 Chapter 21
Sự phụ nhận đệ tử một lạy emo
Min
Min Cấp 4 Chapter 43
Chap này có 1 art đẹp thật